No flash


Please install FLASH plugin.

No flash


Please install FLASH plugin.
       
THAY LỜI BẠN MUỐN NÓI 
Thay lời bạn muốn nói ! Đó là một thông điệp rất đáng yêu mà dịch vụ Quà tặng Âm nhạc - Goden Song dành tặng cho tất cả các bạn và những tình cảm trân trọng mà bạn dành tặng cho những người thân yêu nhất của mình. Hãy mang niềm vui bất ngờ thú vị đến cho bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng thân thiết hay những người thương yêu của bạn bằng món quà tinh thần đặc biệt - Quà tặng Âm nhạc - Goden Song!

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, có những tình cảm, những mối quan hệ khó diễn tả được bằng lời, có những suy nghĩ thầm kín khó thổ lộ cùng người khác,… nay những ý nghĩ đó sẽ theo những  giai điệu trữ tình khi trầm lắng du dương của các các ca khúc tiền chiến lãng mạn, ca khúc bất hủ làm say đắm lòng người, hay giai điệu trẻ trung, sôi nổi đầy ngẫu hứng của những ca khúc nhạc nhẹ, pop-rock trong nước và quốc tế qua Dịch vụ Quà tặng âm nhạc 

Bạn đã yêu, đang yêu và sẽ yêu, Bạn đang  đi công tác xa, Bạn muốn gửi đến người thân yêu những tình cảm chân thành nhất,. Bạn muốn gửi đến đồng nghiệp, nhân viên một lời cám ơn, Bạn muốn dành cho đối tác, khách hàng thân thiết của mình một lời tri ân…hãy nhấc máy điện thoại lên và bấm số 80111999 / di động bấm 08.80111999

hoặc nhắn tin theo cú pháp:

QTAN  <Tênbàihát/mãsốbàihát>  <SĐTngườinhận>   <Ngàythángtặng>  <Lờichúc >

gởi đến 8783hay truy cập website  www.quatangamnhac.com.vn

 

và chuyển những tình cảm của bạn đến những người bạn thương yêu nhất, quý trọng nhất.

 

Để biết mã số bài hát của những quả tặng đặc biệt này, bạn truy cập vào Website: www.quatangamnhac.com.vn  

hoặc nhắn tin theo cú pháp: QTAN <Tênbàihát> gửi đến 8183.

 

Ưu thế của dịch vụ Quà tặng Âm nhạc - Golden Song : Bạn chính là người thực hiện việc chọn bài hát, gởi lời nhắn của mình đến người thân mà không phải qua một người trung gian nào.

            Sau 02 năm đưa vào khai thác, dịch vụ Quà tặng Âm nhạc - Golden Song đã và đang giúp cho, tình cảm, suy nghĩ và ước mơ của bạn bay bổng cùng những giai điệu tuyệt vời của âm nhạc Việt Nam và Quốc tế, bày tỏ, chia sẻ tình cảm cùng bạn bè, người thân của mình. Dịch vụ Quà tặng Âm nhạc với ngân hàng các bài hát phong phú đã thực sự là một món quà đặc biệt ý nghĩa đem lại hạnh phúc lớn lao cho người tặng cũng như người được nhận Quà tặng Âm nhạc.

Khi gọi vào hộp thư 80111999 và thao tác theo hướng dẫn, khi gửi tin nhắn SMS đến 8783, hay truy cập vào trang web dịch vụ…, một ca khúc tuyệt vời, cùng với lời chúc lời nhắn bằng chính giọng nói của bạn sẽ được chuyển đến người mà bạn yêu mến nhân dịp sinh nhật, nhân ngày lễ Tình yêu 14/02, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3... hoặc vào một  ngày cuối tuần, một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, hay một dịp đặc biệt nào đó có ý nghĩa trong cuộc sống của bạn thay cho những lời bạn muốn nói. Golden Song góp phần tô điểm thêm màu sắc cho cuộc sống vốn đã phong phú của bạn trọn vẹn, đầy đủ ý nghĩa hơn.

Quà tặng âm nhạc -  

Thay lời bạn  muốn nói!

 

Tổng số người online:
Tổng số lượt truy cập:
quatangamnhac.com.vn

Copyright 2008 © Công ty Dịch vụ Viễn thông Sài Gòn. Developed by AMNET